Home

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA BỆNH VẢY NẾN HIỆU QUẢ

Bài thuốc là sự kết hợp của các vị thuốc thành phần 100% là thảo dược, rất lành tính nhưng chữa bệnh vảy nến cực hiệu quả .
>> Sau mấy tháng mòn gót ở Viện da liễu TW, rồi BTĐ, rồi bác sĩ Nga họ Nguyễn, cả mấy hiệu thuốc đông y ở quê, ai chỉ đâu là mình đến đó, hay tự hun bằng hương với vỏ quýt khô và ngải cứu trên lát gừng (bài của cụ Mười ở Bình Dương), rồi bôi nha đam, tắm nước lá lốt..chữa bao nhiêu cách và bao nơi cũng không khỏi, tình cờ mình biết được bài thuốc trị vảy nến bằng tre ngà và lá ớt nên quyết định theo bài thuốc chữa bệnh vảy nến này.
**Dấu hiệu lúc bắt đầu bị bệnh:
 Năm 2010: Lúc đầu xuất hiện một đến hai nốt ở trên đầu như mụn chốc ý (mình lại cứ tưởng do nóng quá mà nó mọc mụn cả lên trên đầu, bởi vì đợt đó mình làm ở 1 công ty xây dựng suốt ngày phải tiếp khách nên ngày nào cũng phải uống rượu) lấy tay gãi bong đầu mụn sẽ thấy có nước, ngửi sẽ thấy mùi tanh tanh, cứ cậy đầu mụn được một lúc nó lại tạo vảy mới, được khoảng vài hôm là nó lan ra khắp đầu, rất ngứa và khó chịu (vì có mùi tanh tanh nên rất ngại cầm lái xe máy chở ai đó, chở anh cùng công ty đi ăn sáng mà ngồi cứ phải nghiêng nghiêng né sang 1 bên kẻo gió nó tạt ra đằng sau, nghĩ mà khổ thật, tự ti lắm). Sau đó mình đi khám ở Viện Da Liễu TW thì bác sĩ nói là bị viêm da cơ địa, rồi kê cho 20 ngày dùng thuốc, trong đó có 1 loại thuốc bôi, 1 loại để gội, và 2 loại để uống,
 Uống một thời gian không thấy tiến triển gì mà trên đầu mình bắt đầu xuất hiện thêm gàu, lan xuống dưới mặt lưng và bẹn (2 bên háng), đợt này mình quyết định không vào thẳng da liễu khám nữa mà đọc được trên 1 diễn đàn nói về bác sĩ Thành làm trưởng khoa bệnh viện da liễu TW, nhà ở ngõ ngay cạnh bệnh viện, dò hỏi và xin số điện thoại để gọi cho bác Thành. Vào tận nhà bác sĩ để khám, nghi ngờ là Bệnh Vảy Nến nhưng Bác vẫn bắt sang Viện xét nghiệm, sang đến Viện họ bắt tụt quần xuống để cạo lớp vảy bên ngoài để xét nghiệm và xác nhận là không phải Nấm. Cầm tờ xét nghiệm quay trở lại nhà bác Thành thì bác kết luận chuẩn bệnh vảy nến và kê đơn cho sang nhà thuốc bệnh viện để mua. Lúc đầu mình cũng không biết là bệnh vảy nến như nào nhưng khi nghe cô bán thuốc tại nhà thuốc nói bệnh này chữa khó lắm và tốn kém lắm đấy, thực sự lúc đó mình thấy hụt hẫng kiểu gì ý.
 Dùng thuốc của Viện được một thời gian không thấy tiến triển gì, mà còn ngày càng nặng hơn, mình bắt đầu tìm kiếm những nhà thuốc Đông Y quảng cáo chữa được vảy nến. Đầu tiên là Bảo Thanh Đường ở đường Trần Hưng Đạo (bắt nấu và ăn đậu xanh 10 ngày liền) rồi thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn (chị Nga ở phố Vĩnh Phúc Ba Đình) rồi mấy thầy lang ở quê nữa... rồi tự chữa bằng tắm lá lốt, bôi nha đam, tự hun bằng vỏ quýt+ngải cứu...tất cả cũng không khả quan là mấy cho đến khi mình tìm được bài thuốc chữa vảy nến này. Thực sự cũng không tin là bài thuốc này sẽ chữa khỏi nhưng tại thời điểm đó là mình tuyệt vọng thật sự mà có bệnh phải vái tứ phương thôi, cứ phải thử xem như nào. Lúc đầu uống nó ngứa và phát lên nhiều ( thời gian phát khoảng nửa tháng gì đó)Trong lúc chữa bệnh mình vừa uống và kết hợp bôi xa miol thì thấy khá hiệu quả, (trước đó mình chỉ dùng xa miol để bôi, bôi nhiều đến nỗi còn nhờn cả thuốc, lưu ý loại này có Coticoid đấy nhé, lúc bị bệnh mình chỉ quan tâm đến là bôi nó giảm ngứa rát thôi, còn tác dụng phụ chưa nhìn thấy tính sau) .Sau khoảng hơn 3 tháng thì khá ổn, 95% vùng da bệnh đã lành. Lúc này mình uống thuốc cũng không được đều nữa, thỉnh thoảng mới uống vài thang một, còn khoảng một vài nốt trên đầu và 1 chút ở vành tai vẫn chưa thấy khỏi. Đợt này mình đã bắt đầu không nhịn được rượu nữa, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè cũng phải làm vài ly. Khi uống vô thì thấy đầu ngứa, cạnh mũi và chỗ dưới môi dưới vẫn còn hiện tượng đỏ và vảy và vành tai có 1-2 nốt có nước tanh tanh như hồi đầu.Thế là lại làm vài thang thuốc nữa để uống.Tuy nhiên thì sau khoảng thời gian 6 tháng nữa thì nó tự biến mất lúc nào ý, uống rượu hút thuốc vào không thấy lên cho đến giờ vẫn OK, cũng lo bệnh có thể tái phát bất kỳ lúc nào, thấy mọi người nói nhiều mấy lần ngủ mơ bị tái rồi đấy, hihi

 ** Tính ra khoảng thời gian để mà mình khỏi hẳn phải mất đến hơn 10 tháng gì đấy, hơn 3 tháng uống thuốc liên tục, 6 tháng sau vài ngày mới uống hết 1 thang (do uống rượu vô ngứa, chứ nếu không uống thì không vấn đề gì). Cũng phải nói luôn là qua kinh nghiệm chữa bệnh cho mọi người thì thời gian lành bệnh không ai giống ai, vì còn tùy thuộc vào cơ địa và độ nặng nhẹ của mỗi người nữa. Đa phần khi mới uống bệnh sẽ phá thêm ra rồi mới giảm, Có người nó chỉ phát ra vài ngày, nhưng có người nó phát ra phải hơn 3 tháng. Mình có một lời khuyên cho những người bị bệnh vảy nến này: Chữa bệnh vảy nến này khi đã hợp thuốc thì phải thật sự kiên trì, phải có niềm tin chữa bệnh, chứ uống được khoảng vài chục thang mà đã muốn lành hẳn thì khó lắm. Mà còn một số người đang dùng thuốc nữa phải uống thuốc theo hướng dẫn của mình, hướng dẫn ngày uống 1,5 lít thuốc thì chỉ uống 1 cốc nhỏ, uống không đều và đủ lượng thì làm sao nhanh khỏi được chứ, nước có tác dụng thải độc nữa cơ mà. Rồi rất nhiều người uống giảm được 80-90% rồi thì chủ quan dừng không uống nữa, uống thuốc không đều, ăn uống thả ga hết cả thì bệnh dễ bị tái phát lắm. Trong người mình nó vẫn còn mầm bệnh mà, Sở dĩ bệnh này rất phức tạp: Chỉ cần thay đổi thời tiết, hay uống thuốc kháng sinh, thức khuya, stress, ăn đồ ăn nhiều đạm sẽ kích thích vảy nến phát triển lên. Vì thế các bạn phải chịu khó chút nhé, uống thuốc cho nó dứt điểm luôn, các Cụ có câu " Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc" nên chữa bệnh cũng thế, uống thuốc phải đều, đủ lượng tránh tình trạng bị nhờn, kháng thuốc, lâu ngày bệnh nó tự biến đổi tạo ra kháng thể chống lại thuốc. Làm gì cũng vậy kiên trì cố gắng thì mới thành công có phải không nào, mình xin chúc các bạn thật mau lành bệnh để luôn tự tin trong cuộc sống nhé.

  ** Bệnh Vảy nến là một căn bệnh khó chữa cần nhất sự kiên trì mà hiện tại Tây y chưa có thuốc đặc trị, những người muốn chữa được bệnh này trước hết phải có 1 tinh thần lạc quan và có 1 niềm tin tưởng vào thuốc chữa bệnh, các bạn yên tâm là" TRỜI SINH VOI TRỜI SINH CỎ" chẳng bao giờ ông trời tiệt đường của chúng ta cả, đúng người đúng thuốc mình tin là tất cả những ai đang bị căn bệnh này hành hạ sẽ mau chóng vĩnh biệt được nó.
►Lưu ý: Lưu ý tuyệt đối không dùng thuốc có thành phần Coticoid nhé) Những vùng da bị bệnh sẽ rất ngứa đừng có cố gãi nhé, chỉ xoa nhẹ cho bớt ngứa, vừa xoa đầu nghĩ đến 1 việc gì đấy sẽ nhanh hết ngứa hơn.
 ►Chốt lại mình xin thề " Mình chính là người đã tự chữa được bệnh cho mình dựa theo 1 bài thuốc của các Cụ xưa để lại, nếu hư cấu ông trời sẽ phạt mình không có chốn dung thân, Vì thế những bạn đang bị mất niềm tin hãy lạc quan lên để có tinh thần chữa bệnh nhé. Mình người thật việc thật. Bạn nào muốn dùng thuốc chữa bệnh thì cứ alo với mình qua số ĐT 096 567 1087 (mình tên Thành Luân nhé) bạn nào ở Hà Nội có thể gặp mình để kiểm chứng và mình tư vấn trực tiếp cho nhé.

 Đơn giản phương thức của mình thế này: Đầu tiên thì các bạn cứ thử khoảng 10-15 thang thuốc xem cơ địa thế nào, nếu hợp thuốc thì yên tâm uống, mới đầu uống mà nó có phát ra nhiều thì càng tốt, không phải lo lắng, nó đẩy bệnh hết ra rồi nó mới giảm được. Câu hỏi mà khó trả lời nhất là " Nó có phát lâu không anh? Bởi lẽ phát nhanh hay lâu nó còn phụ thuộc vào độ nặng nhẹ mỗi người, có người phát ra chỉ vài hôm nhưng có người phát 2 tháng chưa giảm, cái sự tích bệnh trong người không thể nhìn thấy được, đơn giản như 2 ông có khối u trong người, một ông to bằng nắm tay, một ông nhỏ như viên bi thì tất nhiên ông to bằng nắm tay sẽ chữa lâu hơn rồi. Cho nên giai đoạn đầu bị phát bệnh lên là 1 thử thách cần phải cố gắng- gạt qua sự tự ti, ánh mắt soi mói của người khác để mà chữa bệnh cho chính mình, người khác họ không bị bệnh này họ không hiểu đâu, tự giúp cứu mình thôi.
Vài nét về bản thân:
Tên đầy đủ: Trần Thành Luân
Sinh năm 1987
Điện thoại: 096 567 1087 - 0947 338 555
Nguyên quán: Cát Thành-Trực Ninh-Nam Định
Nơi ở và làm việc: Thành phố Hà Nội
Nghề nghiệp: Nhà thiết kế Nội Thất (Interior Designer)
Thời gian bị bệnh vảy nến: Năm 2010
Thời gian lành bệnh: Năm 2013
Thời gian bắt đầu làm thuốc: Tháng 9/2015

PS: 2/9/2018: NHỜ CÓ CÁI "DUYÊN" VỚI BỆNH MÀ MÌNH ĐÃ ĐI HỌC THÊM Y HỌC CỔ TRUYỀN, GIỜ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT 'LƯƠNG Y" ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY RỒI CÁC BẠN AH. TỪ KINH NGHIỆM 1 NGƯỜI BỆNH ĐẾN MẤY NĂM CHỮA BỆNH CHO MỌI NGƯỜI, MÌNH SẼ CỐ GẮNG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CÓ TÍNH HIỆU QUẢ NHẤT,GIÚP MỌI NGƯỜI MAU ĐẨY LUI CĂN BỆNH NÀY NHÉ.
Thân ái !
chữa bệnh vảy nến
Tiêu đề của tôi nội dung trang