Home

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH VẢY NẾN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Bài thuốc là sự kết hợp của Đông-Nam-Tây y chữa bệnh vảy nến hiệu quả không tái phát. Sau mấy năm mòn gót ở Viện da liễu TW, rồi Bảo Thanh Đường, rồi bác sĩ Nga gì ở ngõ 75 Vĩnh Phúc, Ba Đình (bán 1 lọ thuốc bôi 600k vỏ màu hồng hồng đề là thuốc gia truyền mà mình không nhớ rõ tên) cả mấy hiệu thuốc đông y ở quê, ai chỉ đâu là mình đến đó, hay tự hun bằng hương với vỏ quýt khô và ngải cứu trên lát gừng (bài của cụ Mười ở Bình Dương), rồi bôi nha đam, tắm nước lá lốt..chữa bao nhiêu cách và bao nơi cũng không khỏi,
Sau mấy năm mòn gót ở Viện da liễu TW, rồi Bảo Thanh Đường, rồi bác sĩ Nga gì ở ngõ 75 Vĩnh Phúc, Ba Đình (bán 1 lọ thuốc bôi 600k vỏ màu hồng hồng đề là thuốc gia truyền mà mình không nhớ rõ tên) cả mấy hiệu thuốc đông y ở quê, ai chỉ đâu là mình đến đó, hay tự hun bằng hương với vỏ quýt khô và ngải cứu trên lát gừng (bài của cụ Mười ở Bình Dương), rồi bôi nha đam, tắm nước lá lốt..chữa bao nhiêu cách và bao nơi cũng không khỏi, tình cờ mình tìm được bài thuốc trị vảy nến bằng lá ớt và tre ngà trên một số báo nhưng thấy nói dùng ba thang là khỏi nên không quan tâm lắm, chỉ đến khi tìm được diễn đàn những người dùng bài thuốc này trên một trang mạng xã hội, thấy có người đã chữa khỏi nên mới quyết tâm chữa theo phương pháp Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc nam này, sau hơn 3 tháng thì cũng thành công ngoài sự mong đợi.Khuyên các bạn dùng bài thuốc này nên quyết tâm 1 chút, dứt khoát kiêng rượu bia, thuốc lá và thịt chó trong lúc dùng th (mình dùng thuốc đúng đợt tết đấy mà ko ai mời nổi 1 ly rượu nào) phải quyết tâm cao độ mới nhanh khỏi các bạn nhé. Sau đây mình xin hướng dẫn dùng BÀI THUỐC TRỊ VẢY NẾN BẰNG THUỐC NAM như sau:

►Nguyên liệu điều trị vảy nến bằng thuốc nam gồm: Nam 7 vị, Nữ 9 vị
-Lá ớt, (loại bánh tẻ)
-Tinh tre ngà (tre vàng)
-Lá bỏng (loại hoa trắng)
-Cùng các vị đông y khác.

►Cách làm như sau: .Cho các loại đó vào ấm, đổ khoảng 2 lít nước. Đun sôi khoảng 40 phút là dùng được. Một thang thuốc sắc 2 lần lấy đủ 1,5 lít thuốc uống hết trong ngày. Lúc đầu uống hơi ngai ngái nhưng uống dần thành quen.Các bạn cứ uống thay nước hàng ngày, dồn phích giữ nhiệt uống nóng sẽ tốt hơn.Tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ mà thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hay chậm nhưng mình khuyên các bạn phải thật kiên trì, cứ yên tâm uống 1 ngày 1,5lit thuốc trong vòng vài tháng sẽ có kết quả không ngờ. (Tất nhiên còn tùy vào bạn bị lâu hay mới, nặng hay nhẹ và vảy nến Thể gì nữa, thể mảng và giọt đồng xu sẽ tiến triển nhanh hơn thể giọt kiểu muỗi đốt.

►Đem bài thuốc Chữa bệnh vảy nến của mình hỏi 1 Cụ lang anh em bên ngoại với nhà mình năm nay đã gần 80 tuổi, nhà có 3 đời làm nghề y nhưng đến đời Cụ thì Cụ không theo nghề cha nữa mà chỉ nghiên cứu những bài thuốc mà ông cha để lại, ai cần chữa bệnh gì thì cụ mách cho mà dùng (Cụ làm nghề giáo viên). Như theo Cụ nói bài thuốc này trong sách cổ có nói dùng trong 30 ngày sẽ khỏi.Tuy nhiên còn phải do cơ địa của từng người,một số người uống là khỏi ngay nhưng có những người uống lâu khỏi vì do thuộc cơ thể Hàn hay Nhiệt. "NHIỆT NGỘ NHIỆT TẮC CUỒNG, HÀN NGỘ HÀN TẮC TỬ". Nghĩa là khi cơ thể có bệnh với triệu chứng hàn mà uống thuốc hay ăn thức ăn tánh hàn thì dễ chết, hoặc bệnh sẽ trở nên nặng hơn; ngược lại khi cơ thể có bệnh với triệu chứng nhiệt mà ăn thức ăn nhiệt hay uống thuốc tánh nhiệt thì dễ nổi cơn điên cuồng, bứt rứt, bệnh trở nặng hơn, những người có cơ địa phù hợp và phản ứng với thuốc tốt thì chữa bệnh sẽ rất nhanh khỏi. Vì thế cháu muốn chữa khỏi bệnh được cho nhiều người thì phải hiểu và biết cách bốc thuốc cho từng người thể Hàn - Nhiệt khác nhau. Ngồi nghe Cụ nói mà mình mới nhận thấy sự bao la rộng lớn kiến thức chữa bệnh của Đông y như thế nào. Bệnh Vảy nến là một căn bệnh khó chữa cần sự kiên trì mà hiện tại Tây y chưa có th đặc trị, những người muốn chữa được bệnh này trước hết phải có 1 tinh thần lạc quan và có 1 niềm tin tưởng vào thuốc chữa bệnh, các bạn yên tâm là" TRỜI SINH VOI TRỜI SINH CỎ" chẳng bao giờ ông trời tiệt đường của chúng ta cả, đúng người đúng thuốc mình tin là tất cả những ai đang bị căn bệnh này hành hạ sẽ mau chóng vĩnh biệt được nó.
►Lưu ý: Các bạn có thể kết hợp đun nước với lá bàng + muối để tắm nhé. Kết hợp bôi ngoài da để bớt ngứa rát, làm cho chữa bệnh được nhẹ nhàng hơn. (lưu ý tuyệt đối không bôi thuốc có thành phần Coticoid nhé) Những vùng da bị bệnh sẽ rất ngứa đừng có cố gãi nhé, chỉ xoa nhẹ cho bớt ngứa, vừa xoa đầu nghĩ đến 1 việc gì đấy sẽ nhanh hết ngứa hơn. Chốt lại mình xin thề đây là sự thật 100% nhé, nếu hư cấu ông trời sẽ phạt mình không có chốn dung thân, những bạn đang bị mất niềm tin hãy lạc quan lên để có tinh thần chữa bệnh nhé.
Các bạn yên tâm là mình từng là một người bệnh nên quá thấu hiểu nỗi khổ của những người mắc căn bệnh này như nào, trước tiên là mình làm thêm nghề này là vì cái Tâm, làm Phúc tích Đức, hai là có 1 chút tiền công để có tinh thần gắn bó lâu dài (tất nhiên là mình bán với giá cực kỳ hợp lý, gọi là có chút tiền công thì mới gọi là làm Phúc tích Đức) quan điểm của mình là làm nghề gì thì làm trước hết cứ phải có cái "Tâm" thì mới bền được, ông lừa đảo người ta bán thuốc không hiệu quả để kiếm tiền thì chỉ lừa được một vài người và chỉ được một lần thôi sẽ nhanh chóng bị next ngay lập tức.Vì thế các bạn cứ yên tâm là mình người thật việc thật. Bạn nào muốn dùng thuốc chữa bệnh thì cứ alo với mình qua số ĐT 096 567 1087 (mình tên Thành Luân nhé) bạn nào ở Hà Nội có thể gặp mình để kiểm chứng và mình tư vấn trực tiếp cho nhé.
Vài nét về bản thân:
Sinh năm 1987
Nguyên quán: Cát Thành-Trực Ninh-Nam Định
Nơi ở và làm việc: Thành phố Hà Nội
Nghề nghiệp: Nhà thiết kế Nội Thất (Interior Designer)
Thời gian bị bệnh vảy nến: Năm 2010
Thời gian chữa khỏi: Năm 2013
Thời gian bắt đầu làm thuốc: Tháng 9/2015
THỜI GIAN CHỮA BỆNH VẢY NẾN CỦA MÌNH:
Dấu hiệu lúc bắt đầu bị bệnh:
Năm 2010: Lúc đầu xuất hiện một đến hai nốt ở trên đầu như mụn chốc ý,(mình lại cứ tưởng do nóng quá mà nó mọc mụn cả lên trên đầu, bởi vì đợt đó mình làm ở 1 công ty xây dựng suốt ngày phải tiếp khách nên ngày nào cũng phải uống rượu) lấy tay gãi bong đầu mụn sẽ thấy có nước, ngửi sẽ thấy mùi tanh tanh, cứ cậy đầu mụn được một lúc nó lại tạo vảy mới, được khoảng vài hôm là nó lan ra khắp đầu, rất ngứa và khó chịu (vì có mùi tanh tanh nên rất ngại cầm lái xe máy chở ai đó, chở anh cùng công ty đi ăn sáng mà ngồi cứ phải nghiêng nghiêng né sang 1 bên kẻo gió nó tạt ra đằng sau, nghĩ mà khổ thật, tự ti lắm). Sau đó mình đi khám ở Viện Da Liễu TW thì bác sĩ nói là bị viêm da cơ địa, rồi kê cho 20 ngày dùng thuốc, trong đó có 1 loại thuốc bôi, 1 loại để gội, và 2 loại để uống,
Uống một thời gian không thấy tiến triển gì mà trên đầu mình bắt đầu xuất hiện thêm gàu, lan xuống dưới mặt lưng và bẹn (2 bên háng), đợt này mình quyết định không vào thẳng da liễu khám nữa mà đọc được trên 1 diễn đàn nói về bác sĩ Thành làm trưởng khoa bệnh viện da liễu TW, nhà ở ngõ ngay cạnh bệnh viện, dò hỏi và xin số điện thoại để gọi cho bác Thành.Vào tận nhà bác sĩ để khám, nghi ngờ là Bệnh Vảy Nến nhưng bác vẫn bắt sang Viện xét nghiệm, sang đến Viện họ bắt tụt quần xuống để cạo lớp vảy bên ngoài để xét nghiệm và xác nhận là không phải Nấm. Cầm tờ xét nghiệm quay trở lại nhà bác Thành thì bác kết luận chuẩn bệnh vảy nến và kê đơn cho sang nhà thuốc bệnh viện để mua. Lúc đầu mình cũng không biết là bệnh vảy nến như nào nhưng khi nghe cô bán thuốc tại nhà thuốc nói bệnh này chữa khó lắm và tốn kém lắm đấy, thực sự lúc đó mình thấy hụt hẫng kiểu gì ý.
Dùng thuốc của Viện được một thời gian không thấy tiến triển gì, mà còn ngày càng nặng hơn, mình bắt đầu tìm kiếm những nhà thuốc Đông Y quảng cáo chữa được vảy nến. Đầu tiên là Bảo Thanh Đường ở đường Trần Hưng Đạo (bắt nấu và ăn đậu xanh 10 ngày liền) rồi thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn (chị Nga ở phố Vĩnh Phúc Ba Đình) rồi mấy thầy lang ở quê nữa... rồi tự chữa bằng tắm lá lốt, bôi nha đam, tự hun bằng vỏ quýt+ngải cứu...tất cả cũng không khả quan là mấy cho đến khi mình tìm được bài th chữa vảy nến này. Thực sự cũng không tin là bài thuốc này sẽ chữa khỏi nhưng tại thời điểm đó là mình tuyệt vọng thật sự mà cũng chỉ còn phương pháp cuối cùng đó nên quyết định uống thuốc.Trong lúc chữa bệnh mình vừa uống và kết hợp bôi Xamiol thì thấy khá hiệu quả, (trước đó mình chỉ dùng Xamiol để bôi, bôi nhiều đến nỗi còn nhờn cả thuốc, lưu ý loại này có Coticoid đấy nhé, lúc bị bệnh mình chỉ quan tâm đến là bôi nó giảm ngứa rát thôi, còn tác dụng phụ chưa nhìn thấy tính sau) .Sau khoảng hơn 3 tháng thì khá ổn, 95% vùng da bệnh đã khỏi. Lúc này mình uống thuốc cũng không được đều nữa, thỉnh thoảng mới uống vài thang một, còn khoảng 1-2 nốt trên đầu và 1 chút ở vành tai vẫn chưa thấy khỏi. Đợt này mình đã bắt đầu không nhịn được rượu nữa, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè cũng phải làm vài ly. Khi uống vô thì thấy đầu ngứa, cạnh mũi và chỗ dưới môi dưới vẫn còn hiện tượng đỏ và vảy và vành tai có 1-2 nốt có nước tanh tanh như hồi đầu.Thế là lại làm vài thang thuốc nữa để uống.Tuy nhiên thì sau khoảng thời gian 6 tháng nữa thì nó tự biến mất lúc nào ý, uống rượu hút thuốc vào không thấy lên cho đến giờ vẫn OK, cũng lo bệnh có thể tái phát bất kỳ lúc nào, thấy mọi người nói nhiều mấy lần ngủ mơ bị tái rồi đấy, hihi
Thời gian chữa bệnh:
Tính ra khoảng thời gian để mà mình khỏi hẳn phải mất đến hơn 10 tháng gì đấy, hơn 3 tháng uống th liên tục, 6 tháng sau thỉnh thoảng mới uống vài thang (do uống rượu vô ngứa, chứ nếu không uống thì không vấn đề gì). Cũng phải nói luôn là qau kinh nghiệm chữa bệnh cho mọi người thì thời gian lành bệnh không ai giống ai, vì còn tùy thuộc vào cơ địa và độ nặng nhẹ của mỗi người nữa. Mình có một lời khuyên cho những người bị bệnh vảy nến này: Chữa bệnh vảy nến này thì phải thật sự kiên trì, phải có niềm tin mình sẽ khỏi bệnh, chứ uống được khoảng chục thang mà chưa thấy đỡ nhiều đã thôi không uống nữa thì khó khỏi lắm. Mà còn một số người đang dùng th nữa phải uống th theo hướng dẫn của mình, hướng dẫn ngày uống 1,5 lít thuốc thì chỉ uống 1 cốc nhỏ, uống không đều và đủ lượng thì làm sao nhanh khỏi được chứ, nước có tác dụng thải độc nữa cơ mà. Rồi rất nhiều người uống giảm được 80-90% rồi thì chủ quan dừng không uống nữa, uống thuốc không đều, ăn uống thả ga hết cả thì bệnh dễ bị tái phát lắm. Sở dĩ bệnh này rất phức tạp: Chỉ cần thay đổi thời tiết, hay uống thuốc kháng sinh, ăn đồ ăn nhiều đạm sẽ kích thích vảy nến phát triển lên. Vì thế các bạn phải chịu khó chút nhé, uống thuốc cho nó dứt điểm luôn, các Cụ có câu " Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc" nên chữa bệnh cũng thế, uống thuốc phải đều, đủ lượng tránh tình trạng bị nhờn, kháng thuốc, lâu ngày bệnh nó tự biến đổi tạo ra kháng thể chống lại thuốc. Làm gì cũng vậy kiên trì cố gắng thì mới thành công có phải không nào, mình xin chúc các bạn thật mau lành bệnh để luôn tự tin trong cuộc sống nhé.

chữa bệnh vảy nến
Tiêu đề của tôi nội dung trang