Home

BIỂU HIỆN KHI UỐNG THU.Ố.C CHỮA BỆNH VẢY NẾN

Lưu ý một số bạn dùng bài thu.ố.c như mình chỉ được mấy bữa thì bùng phát bệnh thêm, mẩn đỏ, bong chóc vảy và đỡ ngứa hơn....Các bạn cứ yên tâm vì đấy là triệu chứng bình thường của người hợp thu.ố.c nhé.
CHỮA BỆNH VẢY NẾN - Lưu ý một số bạn dùng bài thu.ố.c như mình chỉ được mấy bữa thì bùng phát bệnh thêm, mẩn đỏ, bong chóc vảy và đỡ ngứa hơn....Các bạn cứ yên tâm vì đấy là triệu chứng bình thường của người hợp thu.ố.c nhé.
Biểu hiện khi mới uống thu.ố.c: sẽ có 2 trường hợp như sau: Tỷ lệ 50:50
  1. Nhóm Phát bệnh lên rồi mới giảm: Những người bị bệnh lâu năm và người có tiền sử dùng thu.ố.c chứa thành phần Coticoid bị tích bệnh trong người, khi uống thu.ố.c vào nó sẽ bị công thu.ố.c, đồng thời biểu hiện của bệnh ngoài da là phát ra để đào thải bệnh (cơ chế tương tự mụn chốc, mụn nhọt phải sung to bung hết mủ ra mới khỏi được. Có người chỉ phát lên vài ngày là giảm nhưng có người sẽ phải mất cả tháng (phụ thuộc vào sự tích bệnh). Người nào nhanh thì chỉ mất vài ngày, có người mất 20 đến 40 ngày mới giảm bệnh, nhưng yên tâm để nó phát hết ra rồi nó sẽ giảm dần thôi, trong quá trình chữa đang đà giảm sẽ có lúc nó lên xuống thất thường 1 chút (nhưng nên ít thôi) vì trong cuộc sống của chúng ta có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến bệnh như: Ăn uống, Strees- Mất ngủ, thời tiết, thu.ố.c trị bệnh khác (nhiều người bị mấy bệnh một lúc)
  2. Nhóm Giảm luôn: Khi uống thu.ố.c vào sẽ thấy đỡ ngứa, bệnh tình thuyên giảm luôn, thuộc những người mới bị, bị nhẹ, quá trình bị bệnh kiểm soát kiêng kỵ tốt. Cái này thì cứ yên tâm dùng thu.ố.c là bệnh thuyên giảm dần thôi. Tôi gặp nhiều trường hợp lấy thu.ố.c được 1-2 tháng xong không thấy liên lạc gì nữa, đến khi người khác gọi điện bảo anh đó chị đó dùng thu.ố.c của anh giới thiệu thì mới biết là người ta đã ok rồi. Lại còn nói là 1 tháng là khỏi nữa chứ. Mình nghe thì vui nhưng nghĩ nếu mới uống 1 tháng thì chưa chắc đã hết hẳn, sau này cũng dễ bị tái lại lắm. Muốn gọi điện khuyên uống thêm cho an tâm nhưng cũng ngại, sợ lại bảo gọi bán thu.ố.c thế nọ thế chai thì mệt lắm.
baithuoctrivaynen.com
chữa bệnh vảy nến
Tiêu đề của tôi nội dung trang