Home

HƯỚNG DẪN SẮC THU.Ố.C CHỮA VẢY NẾN

Cho gói thu.ố.c vào ấm sắc (có thể nấu bằng ấm nhôm, inox cũng không sao) rồi tráng qua 1 lần nước sạch. Đổ vào ấm 1,5 lít nước sạch, đun lửa to đến khi sôi, cho nhỏ lửa và đun khoảng 5 phút nữa là dùng được. Sắc lần 2 thì cho tiếp vào ấm 0,5 lít nước sạch, nấu tương tự lần 1. Có thể dùng nóng, lạnh hoặc để nguyên trong ấm, lúc nào uống thì rót ra uống thôi mọi người nhé.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1* THU.Ố.C UỐNG
 Cách sắc: Cho gói thu.ố.c vào ấm sắc (có thể nấu bằng ấm nhôm, inox cũng không sao) rồi tráng qua 1 lần nước sạch. Đổ vào ấm 1,5 lít nước sạch, đun lửa to đến khi sôi, cho nhỏ lửa và đun khoảng 5 phút nữa là dùng được. Sắc lần 2 thì cho tiếp vào ấm 0,5 lít nước sạch, nấu tương tự lần 1. Có thể dùng nóng, lạnh hoặc để nguyên trong ấm, lúc nào uống thì rót ra uống thôi mọi người nhé.
2* THU.Ố.C BÔI
Cách bôi: Dùng bông y tế chấm thu.ố.c bôi từ từ cho ngấm vào vùng da bệnh, không nên bôi nhanh quá thu.ố.c không kịp ngấm sẽ không có tác dụng. Bôi buổi sáng và tối sau khi tắm, hoặc có thể bôi nhiều lần tùy lúc ngứa rát. (Thu.ố.c bôi là rễ cây ngâm rượu nên lành tính, có thể bôi tùy ý không lo tác dụng phụ)
3* LÁ TẮM
Dùng lá Bàng, lá Lốt, Chè tươi, lá Ổi, lá Khế… để nấu nước ngâm, gội và tắm.
Cách nấu nước tắm: Lấy 7 đến 10 lá bàng + 2 thìa muối trắng nấu với một lít nước. Nấu nhiều nước thì nhân tỷ lệ lá và muối lên. Thường thì tắm chỉ cần nấu khoảng 3 đến 4 lít nước là đủ. Đun sôi cho nhừ để nguội rồi tắm (không pha thêm nước). Nếu bị cả trên đầu thì gội đầu trước rồi tắm sau (gội khoảng 10 phút cho ngấm) Khi tắm nên ngồi vào chậu để ngâm và tắm là tốt nhất.
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt dễ làm hỏng thu.ố.c.
Kiêng: Bia, rượu, thu.ố.c lá, thịt chó, bò, trâu.. (thịt giàu đạm) tôm, cua, hải sản, trứng lộn, ốc êch, đồ nếp, cafe và các chất kích thích. Nói chung chỉ nên ăn thịt lợn, cá nước ngọt và rau củ quả. Vì khi ăn uống các đồ bổ dưỡng trên sẽ kích thích sự phát triển của vảy nến, làm phát bệnh nặng hơn. Đặc biệt nên hạn chế dùng thu.ố.c kháng sinh với các bệnh thông thường, vì nhiều người đang dùng thu.ố.c vảy nến lại mắc bệnh khác, khi uống thu.ố.c kháng sinh vào bệnh lại phát mạnh lên. Nên kiêng được thì tốt cho mình, chữa sẽ nhanh lành hơn .
Không dùng dầu gội, sữa tắm, tránh tiếp xúc xà phòng, hóa chất độc hại vào vùng da bệnh. Hạn chế thức khuya và suy nghĩ căng thẳng (Stress).
Nên: Ăn nhiều rau-ít thịt giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn. Thu.ố.c có tính nhiệt, mỗi ngày nên uống 1-2 cốc bột sắn dây cho mát và thải độc tố (bột sắn dây pha chút đường, thêm đá cho dễ uống) hoặc nước ép rau má, rau diếp cá để trung hòa, tránh bị nóng trong người. Tích cực rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe - đẩy lùi bệnh tật. Sống với tinh thần thoải mái lạc quan không suy nghĩ căng thẳng bệnh sẽ giảm nhanh hơn.
Thời gian chữa bệnh: Thời gian lành bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào những yếu tố sau:
  1. Tình trạng nặng nhẹ, bị lâu năm hay mới bị, quá trình chữa bệnh lúc trước có uống, tiêm, dùng các loại thu.ố.c có thành phần Coticoid hay không? chất này chỉ có tác dụng ức chế tạm thời nhưng lại rất nhiều tác dụng phụ, đồng thời tích bệnh bên trong người. Tên thành phần thu.ố.c thuộc nhóm Coticoid thường thấy là Betamethasone..
  2. Cơ địa người bệnh (cơ địa nhạy cảm, ăn gì vào cái là biết ngay thì chữa bệnh cũng nhanh khỏi hơn)
  3. Vảy nến thuộc thể gì, theo kinh nghiệm chữa bệnh cho mình và mọi người thì thể mảng và thể giọt như hình đồng xu thì chữa sẽ thấy tiến triển nhanh hơn, còn thể giọt dạng như muỗi đốt thì rất chậm. Thể khớp cũng sẽ tiến triển nhanh hơn thể móng.
  4. Phụ thuộc vào chế độ ăn uống kiêng khem, uống thu.ố.c có đều của người bệnh nữa.
Vì thế cho nên có nhiều người chỉ uống vài chục thang bệnh đã giảm được 70-80%, nhưng cũng có những người phải vài chục thang mới thấy giảm bệnh. Khi đang đà giảm thì càng phải kiên trì uống đều đặn cho đào thải hết mầm bệnh trong người, không nên chủ quan lơ là uống thu.ố.c, ăn uống không kiêng khem sẽ gây ra hiện tượng kháng thu.ố.c, bệnh phát trở lại khi đó chữa bệnh sẽ càng mất thời gian và khó khăn hơn rất nhiều.
Biểu hiện khi mới uống thu.ố.c: sẽ có 2 trường hợp như sau:
  1. Nhóm Phát bệnh lên rồi mới giảm: Những người bị bệnh lâu năm và người có tiền sử dùng thu.ố.c chứa thành phần Coticoid bị tích bệnh trong người, khi uống thu.ố.c vào nó sẽ bị công thu.ố.c, đồng thời biểu hiện của bệnh ngoài da là phát ra để đào thải bệnh (cơ chế tương tự mụn chốc, mụn nhọt phải sung to bung hết mủ ra mới khỏi được. Có người chỉ phát lên vài ngày là giảm nhưng có người sẽ phải mất cả tháng (phụ thuộc vào sự tích bệnh)
  2. Nhóm Giảm luôn: Khi uống thu.ố.c vào sẽ thấy đỡ ngứa, bệnh tình thuyên giảm luôn, thuộc những người mới bị, bị nhẹ, quá trình bị bệnh kiểm soát kiêng kỵ tốt.
Liên hệ: Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Thành Luân    Điện thoại: 096 567 1087    Mail: Thanhluandesigner@gmail.com
Website: www.Baithuoctrivaynen.com  Facebook: Bài Thu.ố.c Trị Vảy Nến Hiệu Quả
Facebook: Nhóm những người dùng thu.ố.c trị Vảy Nến của Luân Thành (nơi chia sẻ tình trạng vảy nến của người bệnh)
Xin cảm ơn và chúc các bạn mau lành bệnh!
 
 
 
 
chữa bệnh vảy nến
Tiêu đề của tôi nội dung trang